Make your own free website on Tripod.com
 
My dear friends!

I am just a simple person. In my eyes, personality is true beauty.
Looks are necessary but without personality, you are nothing..

Colors: I love white and all bright colors. Especially in the fall, I like pale green, light yellow and bright orange.

Food: I love any type of food that has vermicelli in it.

Things: I like things are cute, different and unique. I also like little things (miniatures).

Hobby: I enjoy spending time with family and friends on the weekends. Beside, sit alone in the rain makes me feel come and relax.

Music: French music of Elsa,
Trịnh Công Sơn , all the songs with Thanh Ha as the vocalist .

Singers - Vietnamese: Thanh Ha, Quang Dung, Lam Nhat Tien,DonHo, Y Lan, Ngoc Lan.

Singers-Foreigner: Elsa and all the famous.

Favorite days: Friday, Saturday, Sunday and all holidays. Affraid of Sunday night, because I know I have to get back to work on Monday.

To know more about me, just read the paragraph below which is written by one of my dear friend, DaiDuong, with different perspective of me. I like to take this opportunity to thanks DaiDuong  for  this deepest thought of me:

Translated by DNN (San Jose, CA): The one single factor that outshines everything else about Cat Vi Anh is how consistently excellent her performances are. Song after song, concert after concert, Cat Vi Anh never fails to delight and surprise her audiences. Her multi-faceted talents reflect well her deep love and appreciation for music and for arts. We can lose ourselves in her voice: passionate as the sunlight or tender as a lover's touch. In Cat Vi Anh, we can find the rare combination of a God-given talent and practiced professionalism: from her enunciation, to her interpretation of the songs, to her actual performances.

With her sweet, warm and outgoing manners, and her ever-present smile, it's not hard to see why people tend to gravitate toward Cat Vi Anh. Using these wonderful attributes and her indisputable talent, Cat Vi Anh has built up a wide base of fans, inside and outside the Dallas-Fort Worth areas. Cat Vi Anh may be compared to a budding rose: not only visually beautiful but satisfying other senses as well. Cat Vi Anh doesn't seem to excel at certain music, but is equally mesmerizing in all types of songs. Rousingly energetic in pop, seductively inviting in love ballads, or wildly passionate in New Wave, Techno or Twist, Cat Vi Anh always manages to light up the stage with her presence.

Cat Vi Anh respects herself and her audience, and this is carried out through the way she dresses. Always fashionable, Cat Vi Anh favors simple but elegant styles, and usually designs clothes herself. Favorite color is white, a color of angels, but to avoid boredom, she owns clothes in all colors of the rainbow. We can also find Cat Vi Anh in all new designs of traditional Vietnamese "Ao Dai" in the Vietnamese events. We have yet to see Cat Vi Anh wear an outfit more than once.

Cat Vi Anh is currently an engineer at Marconi Communications Corp in Irving, Texas. With a highly demanding job and a family, Cat Vi Anh still finds time to practice and to perfect her performance. In keeping with her desire to contribute to the Vietnamese music industry, and just like all other singers Cat Vi Anh dreams to have a CD of her own. As her fans, we look forward to this project, and wish her all the success she deserves.


nasing.jpg (71503 bytes)Các bạn thân mến ơi !
CVA rất đơn giản thôi. Trong mắt CVA chỉ thấy nét đẹp ở tâm hồn, đơn sơ và chân thật ở tấm ḷng. C̣n bề ngoài th́ cũng cần thiết nhưng nó chỉ tô điểm làm cho đẹp cái tấm ḷng hơn thôi . Cái bên ngoài sẽ không lâu dài nếu nó không c̣n cái tấm ḷng nữa.

Màu: Yêu màu trắng và các màu tươi tắn nhẹ nhàng . Hiện tại các màu được CVA đang chuộng là màu xanh lá cây non, màu vàng tươi nhạt, và màu cam tươi tắn.

Các món ăn: Thích nhất những món có cái tên bún ...

Vật dụng: Thích tất cả những vật nhỏ nhắn xinh xắn, dễ thương, khác lạ không giống ai hết.

Giải trí: Thích được ngồi nói dóc cùng gia đ́nh và bạn bè .

Nhạc yêu thích: Nhạc Pháp của Elsa, nhạc Trịnh Công Sơn, những bài nhạc với giọng hát Thanh Hà.

Ca sĩ ái mộ - Việt : Thanh Hà, Quang Dũng, Lâm Nhật Tiến, Ư Lan, DonHo, Ngọc Lan.
Ca sĩ ái mộ - Ngoại Quốc: Elsa, tất cả ca sĩ nổi tiếng của Mỹ.

Ngày yêu thích: Ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.
Sợ nhất là tối chủ nhật v́ biết ḿnh phải chuẩn bị đi làm ngày thứ 2.

Để biết thêm nhiều về CVA, mời các bạn đọc bài viết của Đại Dương đă viết rất nhiều khía cạnh về CVA . Và CVA cũng muốn nhân dịp này được cám ơn Đại Dương đă ưu ái dành cho CVA những điều sâu sắc và tốt đẹp này:


"Đều đặn trong nhiều lần xuất hiện trước công chúng qua các cuộc tŕnh diễn, CVA luôn mang đến cho khán thính giả của cô những bất ngờ thú vị . Có lẽ v́ đa dạng ở tâm hồn là t́nh yêu sâu rộng với âm nhạc, nghệ thuật . Chúng ta có thể ngưng hết những suy nghĩ thực tế của cuộc sống thường t́nh để cùng giọng hát tuyệt vời của CVA đi vào những ánh sáng rực rỡ, dịu vợi trong những bài hát cô tŕnh bàỵ Ở cô người ta t́m thấy sự vững chắc, điêu luyện trong nhiều khía cạnh: từ cách ăn nói dịu dàng, cách phát âm luyến láy, đến cách tŕnh diễn trên sân khuấu .

Với một tính t́nh đơn giản và ḥa nhă, chúng ta nhận được những nụ cười duyên dáng từ CVA mỗi khi tiếp xúc cùng cô . Với bản tính vui tươi, khiêm nhường, ḥa đồng với mọi người, người ca si khả ái này đang được nhiều khán giả mến mộ từ trong và ngoài địa phương Dallas-Forth.

Ở bên cạnh CVA như bên cạnh một đóc hoa đẹp, và đóa hoa đó sẽ làm cho chúng ta ngất ngây với nét hương dịu vợi . Chúng ta có thể thưởng thức được nhiều thể loại từ CVA, khi th́ vui tươi nhí nhănh trong những nhạc phẩm trẻ, khi th́ đắm đuối mê say trong những t́nh khúc lăng mạng, khi nóng bỏng sôi đọng trong các thể điệu newwave, techno, twíst,... sân khấu luôn luôn trở nên khác lạ với sự có mặt của cô .

Sự xuất hiện của cô trên sân khấu luôn làm cho các giới mộ điệu nôn nóng, hầu có thể chiêm ngưỡng cô trong nhiều trang phục kiêu sa mới lạ . Đặc biệt các bộ y phục của cô hầu hết đều do tự chính cô tự tạo kiểu lấy hay sưu tầm trên các sách báo thời trang nỗi tiếng, thường rất đơn giản, nhưng rất kiểu cách và trang nhă. Chúng ta thường được thấy qua trong những chiếc áo dạ hội trắng, hay những những màu tươi tắn, trong sáng . Nhưng đối với cô không màu ǵ đẹp bằng một màu trắng tinh khiết, trong sáng nơi cô, và chúng ta sẽ t́m được nơi cô trong những trang phục lỗng lẫy của màu trắng trong những buổi trinh diễn quy mô, trang trọng . 

Hiện tại CVA là một kỷ sư điện toán cho Marconi Communication Corp. tai Irving, Texas . Bỏ hết tất thời gian của ḿnh cho công việc làm, cho gia đ́nh, nhưng cô không quên thường xuyên luyện tập cho giọng hát và cách tŕnh diễn của ḿnh thêm hoàn chỉnh. Và cũng như bao nhiêu ca sĩ khác, cô ước mơ được thực hiện một CD riêng cho chính cô.  Chúng ta, những người mến mộ chắc chắn sẽ rất nôn nóng chờ ngày ra mắt CD của cô ." Đai Dương (Arlington, TX) .